Áo khoác Arsenal, điểm nhấn thời trang ngoài sân cỏ

Áo khoác Arsenal, điểm nhấn thời trang ngoài sân cỏ

Ngoài những trang phục để các cầu thủ mặc khi thi đấu thì cũng có những thời điểm mà các cầu thủ sử dụng các loại trang phục khác. Bởi các nhà thiết kế, sản xuất thường sẽ sản xuất hầu hết các trang phục liên quan đến thi đấu, di chuyển,… Đối với Arsenal cũng vậy, khi được nhà sản xuất sẽ làm ra tất cả các loại trang phục đối với các cầu thủ. Nên trong đó thì áo khoác Arsenal cũng được người hâm mộ quan tâm với thiết kế rất ấn tượng.

Thương hiệu nào sản xuất trang phục cho Arsenal

Arsenal dù cho những thời điểm gần đây không đạt được những thành công trên phương diện chuyên môn, các danh hiệu. Thế nhưng không thể phủ nhận được rằng Pháo thủ thành London là một câu lạc bộ lớn, một câu lạc bộ giàu thành tích tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Arsenal đã từng khiến cho cả thế giới khiếp sợ và tạo nên khái niệm Big 4 và hiện tại là Big 6 của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Adidas vẫn là thương hiệu của áo khoác Arsenal
Adidas vẫn là thương hiệu của áo khoác Arsenal

Nên cũng hầu hết các thương hiệu thời trang lớn trên toàn thế giới đều từng hợp tác với câu lạc bộ thành London này. Từ những Hummer Armour, Adidas, Nike, Puma,… trong bề dày lịch sử của câu lạc bộ Arsenal thì cũng đã từng có thời gian gắn bó.

Và hiện nay thì thương hiệu đang hợp tác và đầu tư cho câu lạc bộ  Arsenal chính là gã khổng lồ Adidas. Thương hiệu này sẽ phải chi trả cho câu lạc bộ  này một khoản tiền không hề nhỏ theo bản hợp đồng. Và ngược lại thì Adidas sẽ sản xuất tất cả các loại trang phục cho tất cả cầu thủ tại đội bóng. Cũng như logo thương hiệu của Adidas sẽ xuất hiện trên mọi loại trang phục của các cầu thủ sử dụng. Từ áo khoác Arsenal, áo thi đấu, áo tập luyện,….

Áo khoác Arsenal được các cầu thủ sử dụng khi nào?

Tất nhiên là các cầu thủ của câu lạc bộ Arsenal không thể mặc áo khoác trong lúc tập luyện hay thi đấu. Bởi áo khoác Arsenal thì sẽ đem lại sự bất tiện, khó chịu nhất định trong quá trình tập luyện. Còn đối với thi đấu thì tất cả các cầu thủ sẽ phải đảm bảo sử dụng loại trang phục được quy định riêng trong giải đấu.

Nên thông thường thì áo khoác Arsenal sẽ được các cầu thủ sử dụng trong những thời điểm không luyện tập, những thời điểm tập trung cùng với toàn bộ câu lạc bộ. Bởi bạn đọc cũng có thể hiểu được, tại đất nước Anh thì nhiệt độ rất thấp, nên hầu hết không chỉ các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mà tất cả mọi người đều phải lựa chọn những loại trang phục để giữ ấm cho cơ thể của mình.

Áo khoác Arsenal được các cầu thủ sử dụng chủ yếu khi tập luyện hoặc ngồi dự bị
Áo khoác Arsenal được các cầu thủ sử dụng chủ yếu khi tập luyện hoặc ngồi dự bị

Hoặc trong một vài tình huống thì người hâm mộ cũng bắt gặp các cầu thủ của Pháo thủ thành London sử dụng trong những tình huống như di chuyển cùng với câu lạc bộ tới địa điểm thi đấu, trong lúc làm lễ chào sân cùng với đội bóng khác trong một trận đấu. Nên có thể thấy được sự tiện lợi, tính quan trọng của áo khoác Arsenal đối với các cầu thủ của câu lạc bộ này.


Áo khoác Arsenal cũng tương tự như các loại trang phục của câu lạc bộ này. Tất cả sẽ đều có những đặc điểm quen thuộc như logo của đội bóng, logo của các nhà tài trợ và logo của nhà sản xuất. Và tất nhiên đối với người hâm mộ cũng có thể mua được các sản phẩm áo khoác Arsenal tương tự như các loại sản phẩm khác của đội bóng này trong mùa giải.

Những mẫu áo khoác Arsenal ấn tượng nhất

Thực chất thì đối với các mẫu áo khoác Arsenal được sản xuất trong một mùa giải không chỉ có một chiếc. Mà trong đó thì có rất nhiều chiếc khác nhau về kiểu dáng, hay màu sắc. Nhưng trong quá trình thiết kế, sản xuất phải làm sao để tất cả các trang phục, mẫu áo khoác Arsenal phải có những điểm chung về màu sắc truyền thống của câu lạc bộ này.

Thậm chí trong từng thời điểm đặc biệt đối với câu lạc bộ hay những ngày kỷ niệm nào đó thì thương hiệu Adidas lại tung ra các mẫu áo khoác Arsenal với những điểm nhấn khá thú vị trong thiết kế của các mẫu áo này.

Mẫu áo khoác Arsenal màu đỏ rất ấn tượng
Mẫu áo khoác Arsenal màu đỏ rất ấn tượng

Dù cho thì các cầu thủ không thường xuyên, thậm chí không bao giờ sử dụng các mẫu áo kỷ niệm đó. Thế nhưng đó cũng là một hình thức để các thương hiệu thời trang lớn có thể mang lại được một phần lợi nhuận cực kỳ lớn bởi chúng được những người hâm mộ của câu lạc bộ Pháo thủ yêu thích với tính thẩm mỹ, tính thời trang rất lớn. Đó cũng là một cách để mang lại một phần doanh thu cho cả câu lạc bộ cùng với thương hiệu thời trang Adidas.

Lời kết

Nếu như bạn đang có ý định mua một mẫu áo khoác Arsenal thì cũng có thể lựa chọn một trong rất nhiều các mẫu áo được sản xuất trong một mùa giải. Nhưng tất nhiên là để có thể mua các sản phẩm chính hãng thì bongdalu nghĩ sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Nhưng bù lại thì chất lượng sẽ vô cùng tốt cũng như là một phần để ủng hộ cho câu lạc bộ của mình.

Xem thêm tin bóng đá hôm nay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *