Đội hình Man City mạnh nhất và hay nhất mọi thời đại

Đội hình Man City mạnh nhất và hay nhất mọi thời đại

Đội hình Man City mạnh nhất gồm có những ai? Với sự đầu tư mạnh mẽ từ nhà tài trợ Sheikh Mansour, CLB đã xây dựng được một đội hình đẳng cấp với nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới. Nhưng nếu phải chọn ra 11 cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của Man City, bạn sẽ lựa chọn ai? Hãy cùng bongdalu điểm qua đội hình Man City mạnh nhất mọi thời đại theo sơ đồ 4-3-3 nhé!

Đội hình Man City mạnh nhất sơ đồ 4-3-3 

Đội hình Man City mạnh nhất – Thủ môn: Ederson

Ederson là một trong những thủ môn xuất sắc nhất hiện nay. Anh không chỉ có khả năng phản xạ nhanh và bắt bóng tốt, mà còn có kỹ năng chơi bóng bằng chân tuyệt vời. 

Thủ môn Ederson
Thủ môn Ederson

Ederson có thể phát động tấn công từ phía sau và hỗ trợ các hậu vệ bằng những đường chuyền chính xác. Ederson đã giúp Man City giành được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Cúp FA, 4 Cúp Liên đoàn Anh và 2 Siêu cúp Anh.

Đội hình Man City mạnh nhất – Hậu vệ phải: Pablo Zabaleta

Pablo Zabaleta là một trong những hậu vệ phải hay nhất lịch sử của Man City. Anh là người gắn bó với câu lạc bộ trong 9 năm và đã ra sân 333 lần trên mọi đấu trường. Zabaleta không chỉ có khả năng phòng ngự khéo léo, mà còn có sức tấn công mãnh liệt và khả năng ghi bàn quan trọng.

 Zabaleta đã ghi bàn mở tỷ số trong trận đấu quyết định với QPR để giúp Man City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên vào năm 2012. Ngoài ra, anh còn giành được 1 Cúp FA, 2 Cúp Liên đoàn Anh và 1 Siêu cúp Anh.

Đội hình Man City mạnh nhất – Trung vệ: Vincent Kompany

Vincent Kompany là biểu tượng của Man City và là thủ lĩnh tuyệt vời của đội bóng. Anh đã khoác áo Man City trong 11 năm và đã dẫn dắt câu lạc bộ giành được 12 danh hiệu lớn. 

Trung vệ Vincent Kompany
Trung vệ Vincent Kompany

Kompany là một trung vệ toàn diện, có khả năng phòng ngự vững chắc, không chiến tốt và ghi bàn quyết định. Bàn thắng từ khoảng cách xa của anh vào lưới Leicester vào năm 2019 đã giúp Man City bảo vệ thành công ngôi vô địch Ngoại hạng Anh.

Đội hình Man City mạnh nhất – Trung vệ: Aymeric Laporte

Aymeric Laporte là một trong những trung vệ xuất sắc nhất hiện nay. Anh đã gia nhập Man City từ Athletic Bilbao vào năm 2018 với giá 65 triệu euro, kỷ lục chuyển nhượng của câu lạc bộ đối với một hậu vệ. 

Laporte là một trung vệ toàn diện, có khả năng phòng ngự chắc chắn, không chiến tốt và chơi bóng bằng chân trái. Anh cũng có thể đá ở cả hai vị trí trung vệ và hậu vệ trái. Laporte đã giúp Man City giành được 3 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp FA, 1 Siêu cúp Anh và 1 Champions League.

Đội hình Man City mạnh nhất – Hậu vệ trái: Aleksandar Kolarov

Aleksandar Kolarov là một trong những hậu vệ trái hay nhất mà Man City từng sở hữu. Anh đã chơi cho câu lạc bộ trong 7 năm và đã ra sân 247 lần trên mọi đấu trường. Kolarov không chỉ có khả năng phòng ngự tốt, mà còn có sức tấn công mạnh mẽ và khả năng sút phạt đỉnh cao. 

Anh đã ghi được 21 bàn thắng và có 29 pha kiến tạo cho Man City. Kolarov đã giành được 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 2 Cúp Liên đoàn Anh và 1 Cúp FA.

Đội hình Man City mạnh nhất – Tiền vệ phòng ngự: Fernandinho

Fernandinho là một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất thế giới trong thời gian qua. Anh đã gia nhập Man City từ Shakhtar Donetsk vào năm 2013 với giá 40 triệu euro. 

Fernandinho là một tiền vệ phòng ngự toàn năng, có khả năng chặn đứng các đợt tấn công của đối phương, phát động các đợt tấn công cho đội nhà và ghi bàn quan trọng. 

Anh cũng là một thủ lĩnh trên sân và ngoài sân của Man City. Fernandinho đã giành được 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 6 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp FA, 2 Siêu cúp Anh và 1 Champions League.

Đội hình Man City mạnh nhất – Tiền vệ: Kevin De Bruyne

Kevin De Bruyne là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới hiện nay. Anh đã gia nhập Man City từ Wolfsburg vào năm 2015 với giá 76 triệu euro. 

De Bruyne là một tiền vệ tấn công xuất sắc, có khả năng kiến tạo, ghi bàn và điều khiển trận đấu. Anh cũng là một cầu thủ đa năng, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng công của Man City. 

Tiền vệ Kevin De Bruyne
Tiền vệ Kevin De Bruyne

De Bruyne đã ghi được 69 bàn thắng và có 107 pha kiến tạo cho Man City. Anh đã giành được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 5 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp FA, 2 Siêu cú

Đội hình Man City mạnh nhất – Tiền vệ: David Silva

David Silva là một trong những tiền vệ kỹ thuật nhất mà Man City từng có. Anh đã chơi cho câu lạc bộ trong 10 năm và đã ra sân 436 lần trên mọi đấu trường. Silva là một tiền vệ tài hoa, có khả năng kiến tạo, ghi bàn và chơi bóng tinh tế. 

Anh cũng là một cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn đối với đồng đội và người hâm mộ của Man City. Silva đã ghi được 77 bàn thắng và có 140 pha kiến tạo cho Man City. Anh đã giành được 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 5 Cúp Liên đoàn Anh, 2 Cúp FA, 3 Siêu cúp Anh và 1 Champions League.

Đội hình Man City mạnh nhất – Tiền vệ: Yaya Toure

Yaya Toure là một trong những tiền vệ toàn diện nhất thế giới trong thời gian qua. Anh đã gia nhập Man City từ Barcelona vào năm 2010 với giá 32 triệu euro. Toure là một tiền vệ phòng ngự có khả năng tấn công xuất sắc, có sức mạnh, tốc độ và kỹ thuật cao. 

Anh cũng là một cầu thủ ghi bàn quan trọng cho Man City, đặc biệt là những bàn thắng từ những cú sút xa và những quả đá phạt. Toure đã ghi được 79 bàn thắng và có 50 pha kiến tạo cho Man City. Anh đã giành được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 3 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp FA và 1 Siêu cúp Anh.

Đội hình Man City mạnh nhất – Tiền đạo: Raheem Sterling

Raheem Sterling là một trong những tiền đạo nhanh nhất và nguy hiểm nhất thế giới hiện nay. Anh đã gia nhập Man City từ Liverpool vào năm 2015 với giá 63 triệu euro. Sterling là một tiền đạo cánh có khả năng ghi bàn, kiến tạo và xuyên phá hàng thủ đối phương. 

Anh cũng là một cầu thủ linh hoạt, có thể chơi ở cả hai cánh hoặc trung phong của Man City. Sterling đã ghi được 114 bàn thắng và có 87 pha kiến tạo cho Man City. Anh đã giành được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 4 Cúp Liên đoàn Anh, 1 Cúp FA, 2 Siêu cúp Anh và 1 Champions League.

Đội hình Man City mạnh nhất – Tiền đạo: Sergio Aguero

Sergio Aguero là một trong những tiền đạo hay nhất lịch sử của Man City và của Ngoại hạng Anh. Anh đã gia nhập Man City từ Atletico Madrid vào năm 2011 với giá 45 triệu euro. Aguero là một tiền đạo sát thủ, có khả năng ghi bàn trong mọi tình huống và từ mọi khoảng cách. 

Tiền đạo Sergio Aguero
Tiền đạo Sergio Aguero

Anh cũng là một cầu thủ lịch sử, khi đã ghi bàn quyết định giúp Man City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên vào năm 2012. Dù đã giải nghệ nhưng không thể nào không nhắc đến tên anh cho đội hình Man City mạnh nhất.

Đội hình Man City mạnh nhất – Tiền đạo: Eric Brook

Eric Brook là một trong những tiền đạo huyền thoại của Man City. Anh đã chơi cho câu lạc bộ trong 13 năm và đã ra sân 494 lần trên mọi đấu trường. Brook là một tiền đạo cánh có khả năng ghi bàn tuyệt vời, đặc biệt là những cú sút xa và những quả đá phạt. 

Anh cũng là một cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn đối với đồng đội và người hâm mộ của Man City. Brook đã ghi được 177 bàn thắng cho Man City, trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử câu lạc bộ cho đến khi bị Sergio Aguero vượt qua vào năm 2017. Anh đã giành được 1 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 2 Cúp FA và 1 Siêu cúp Anh.

Kết luận về đội hình Man City mạnh nhất

Đó là đội hình Man City mạnh nhất mọi thời đại theo sơ đồ 4-3-3. Đây cũng là một đội hình có nhiều danh hiệu và thành tích ấn tượng trong lịch sử của Man City. Bạn có đồng ý với đội hình này không, hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé!

Xem thêm Tin bóng đá hôm nay

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *